Xem phim “Huyền thoại về người mẹ”

Thứ hai - 13/03/2017 02:06
xem phim huyền thoại về mẹ
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày  Quốc tế phụ nữ 08/03.Vào ngày  06/03/ 2017 tiết học thư viện tại trường do cô Nguyễn Thị Huỳnh Mai cán bộ thư viện tổ chức cho học sinh xem phim “Huyền thoại về người mẹ” trong tiết ra chơi.
Phim là câu chuyện xúc động về Hương, người nữ hộ sinh tại một bệnh viện phụ sản có chồng đi tập kết. Cô đã nhận nuôi ba đứa trẻ sơ sinh con của những cán bộ kháng chiến, tình báo bất chấp nguy hiểm. “Huyền thoại về người mẹ” còn kể những câu chuyện đau xót về những  hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ cách mạng  trong lòng địch
Ngày hòa bình, chồng của Hương không trở lại, anh đã hy sinh ngoài chiến trường. Mẹ già của Hương cũng không còn nữa. Đúng lúc ấy những đứa con nuôi, niềm vui sống của Hương lại lần lượt ra đi bên những người ruột thịt.

Tác giả bài viết: Huỳnh Mai