UBND phường tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 21/11/2017 10:39
Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982-2017) ngày 20-11, Đảng ủy, UBND Phường 4, tp Cao Lãnh tổ chức buổi gặp mặt tôn vinh đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong địa bàn phường. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh; đồng chí Võ Phan Thành Minh, Thành ủy viên, phó chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh, đồng chí Trần Văn Tâm, phó Chủ tịch UBND phường 4; các nhà giáo về hưu và toàn thể giáo viên đang công tác tại các điểm trường THCS, Tiểu học, mầm non trên địa bàn phường 4.
 
vv
 
       Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, ngành giáo dục -đào tạo của phường đã có những bước phát triển mới và đạt được thành tựu về nhiều mặt. Hệ thống quy mô trường, lớp học được củng cố và phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong huyện. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm. Năm học vừa qua, các giáo viên và học sinh đã cố gắng giành được nhiều giải thưởng trong các kỳ thi của ngành.
        Trong buổi họp mặt, UBND phường đã biểu dương thành tích mà ngành giáo dục đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, giáo viên phường tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương đổi mới căn bản giáo dục toàn diện, thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực gắn với giải quyết việc làm cho người lao động và giảm nghèo bền vững; tăng cường xây dựng đội ngũ nhà giáo và đào tạo cán bộ quản lý giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, có trách nhiệm cao. Tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng cơ sở vật chất cho các lớp học mầm non, làm tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục.
        Nhân dịp này, Trường THCS Nguyễn Thị Lựu. Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017 của UBND Tỉnh; 3 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen đã hoàn thành xuất sắc trong năm học 2016 - 2017. 
 
DSC00176
Ca nhạc chào mừng
 
DSC00183
Thầy Nguyễn Bá Tùng ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
21
Buổi lễ không chỉ làm cho các giáo viên đương chức tự hào về ngày nhà giáo Việt Nam mà còn làm cho các giáo viên về hưu cảm thấy ấm lòng hơn.
 
DSC00181
Đại diện bốn điểm trường đóng trên địa bàn phường 4, tp Cao Lãnh
lên nhận hoa từ ban tổ chức. 
 
DSC00184
Trường Tiểu Học Bùi Thị Xuân (trái) trường THCS Nguyễn Thị Lựu ( bìa phải) lên nhận giấy khen tập thể lao động xuất sắc.
 
DSC00185
Ba cá nhân được nhận giấy khen của UBND Tỉnh dành cho các cá  nhân
hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây