TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

Thứ tư - 07/12/2016 09:59
TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG
Ngày 14/11 vừa qua, trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Các thầy cô và học sinh của trường đã dành phút tưởng niệm để bày tỏ niềm thương xót với những nạn nhân tử vong khi tham gia giao thông, chia sẻ những mất mát, đau thương với gia đình và người than.
Cùng với đó, trong buổi sinh hoạt dưới cờ các em học sinh đã được nhà trường giáo dục, nhắc nhở, cần phải có ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, bởi đó là chính sự an toàn cho bản thân chúng ta. Thông qua đó, nhà trường gửi đến các em thông điệp “ An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người, mỗi nhà .”

Tác giả bài viết: thanh trúc