Trao quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 12/03/2017 21:29
Trao quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sinh ra trong gia cảnh vốn khốn khó, cha lại bị tai nạn giao thông không lao động được, mẹ phải tần tảo chăm sóc cha bị bệnh không làm được việc gì để trang trải trong gia đình. Khó khăn lại càng khó khăn hơn em Đinh Kim Tuyên học sinh lớp 7A2 hiện  đang có triệu chứng mắc bệnh rất năng và gia đình không có điều kiện để chữa trị cho em. Dù bệnh tật dù khó khăn nhưng em luôn là học sinh khá giỏi của trường, lại rất ham học, nhìn thấy được sự cố gắng quyết tâm ở em nên Liên đội, Chi đoàn  và Công đoàn trường kêu gọi toàn thể giáo viên và học sinh trường, các nhà mạnh thường quân đã hỗ trợ một phần kinh phí để em có thể điều trị căn bệnh của mình sớm được phục hồi và tiếp tục được đi học.
Với số tiền 12.868.000 đồng sẽ là phần nào giúp gia đình em giảm bớt khó khăn. Mong là sẽ luôn có những tấm lòng nhân ái sẵn sàng giúp đỡ cho nhiều mảnh đời khó khăn để các em có thêm nghị lực, niềm tin chấp cánh cho những ước mơ bay xa hơn.

Tác giả bài viết: Quách Dung