Tổng kết tình hình An ninh trật tự trong và ngoài trường học 2016 – 2017 và triển khai kế hoạch thực hiện trong năm học 2017 – 2018

Thứ năm - 07/09/2017 05:47
Vào lúc 8h ngày 07/9/2017, tại hội trường THCS Nguyễn Thị Lựu đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ANTT trong và ngoài trường năm 2016 – 2017 và triển khai kế hoạch thực hiện trong năm 2017 – 2018.
Đến dự hội nghị gồm có: Đ/c Trần Thị Thanh Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy phường 4, đ/c Nguyễn Thanh Hữu -  Chủ tịch UBND phường 4, trung tá Huỳnh Văn Vũ – phó trưởng CA phường 4, thiếu tá Nguyễn Tấn Hùng – CA phường 4, đ/c Lê Cảm Giang – Chủ tịch MTTQ phường 4, đ/c Nguyễn Thị Yến trinh – Bí thư đoàn phường 4, cùng giáo viên và một số các ban ngành đoàn thể đến tham dự.
Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Tấn Hùng  báo cáo về thực hiện công tác phối hợp đảm bảo ANTT trong và ngoài trường năm 2016 – 2017 trên địa bàn phường 4 được đảm bảo tốt. Tình hình học sinh đánh nhau giảm đáng kể so với năm học 2015 – 2016, số học sinh cá biệt không vi phạm nội qui nhà trường và tình hình ANTT từng bước ổn định và kéo giảm.
Tiếp theo đó là đ/c Huỳnh Văn Vũ triển khai kế hoạch phối hợp đảm bảo ANTT 2017 -2018, nhằm chủ động phòng  ngừa ngăn chặn những mâu thuẫn, hành vi vi phạm giữa học sinh, hạn chế đến mức thấp nhất học sinh vi phạm nội quy, vi phạm trật tự ATGT. Nhằm nâng cao nhận thức gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác quản lý giáo dục học sinh. Phát huy vai trò của các ban ngành đoàn thể trong công tác phối hợp với nhà trường, gia đình để quản lý giáo giáo dục học sinh cá biệt một cách đạt hiểu quả tốt nhất.

Cuối cùng là phát biểu của các ngành, đoàn thể và Ban giám hiệu nhà trường nhằm đề ra phương hướng  nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện trong năm học đạt kết quả tốt hơn.
Một số hình ảnh:

v

Đ/c Huỳnh Văn Vũ triển khai kế hoạch phối hợp đảm bảo ANTT 2017 -2018

t

Đ/c Nguyễn Thanh Hữu - chủ tịch UBND phường 4

cc

Quang cảnh buổi tổng kết

Tác giả bài viết: Quách Dung