TỔ LÝ – CÔNG NGHỆ VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 19/12/2016 15:01
logontl (1)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Nhằm mục đích tuyển chọn , công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy ,tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo,hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học.
        Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên ,cán bộ quản lí giáo dục tự học và sáng tạo.
       Từ ngày 17/10/2016 - 29/10/2016 tổ Lý – công nghệ đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với 9 giáo viên dự thi  .

Tiết dạy dự thi của cô Đỗ Thị Ngọc Quý
Tiết dạy của thầy Nguyễn Tiến Toàn