Tổ chức phổ cập bơi cho học sinh của trường

Thứ ba - 11/04/2017 00:46
      Nhằm hoàn thành chỉ tiêu phổ cập bơi, phòng chống đuối nước năm 2017, ban hành kèm theo quyết định số 765/QĐ-UBND, ngày 11/11/2016 của UBND thành phố Cao Lãnh và thực hiện theo hướng dẫn hướng dẫn số: 10/PGDĐT-CTTT của phòng GDĐT thành phố Cao Lãnh về việc thực hiện chương trình phổ cập bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ em trường học thành phố Cao Lãnh, giai đoạn 2016 – 2020, sáng nay 7h30 ngày 11/04/2017 tại hồ bơi tỉnh Đồng Tháp trường THCS Nguyễn Thị Lựu tổ chức phổ cập bơi cho 27 học sinh đầu tiên của trường chưa biết bơi.

1
Các em rất háo hức khi được tham gia lớp học
     Tham gia khóa học năm 2017 có 127 em học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi lội, một số kiểu bơi thông dụng và cách xử lý các tình huống nguy hiểm có thể gặp trong khi bơi. Kết thúc khóa học, các em sẽ tham gia sát hạch và được phân loại trình độ bơi đồng thời được cấp giấy chứng nhận cho các em hoàn thành kết quả tốt. Những học sinh xuất sắc sẽ được bồi dưỡng các khóa nâng cao và phát triển năng khiếu nếu có nguyện vọng.
2
Ban tổ chức lớp học nghiêm túc thực hiện đúng các quy trình nhằm đảm bảo lớp học luôn đạt an toàn và chất lượng chuyên môn cao.
    Khóa học nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong dịp hè, đồng thời giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, kỹ năng tự vệ, sự tự tin và giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ em.

 
3
Nhà trường quyết tâm cuối khóa có 90% các em đạt yêu cầu về chuyên môn 
 

Tác giả bài viết: CCN

 Từ khóa: Phổ cập bơi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây