Tổ chức ngày hội đọc sách

Thứ tư - 29/03/2017 05:21
Tổ chức ngày hội đọc  sách
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2016- 2017  của bộ phận thư viện.  Vào ngày 25/3/2017 thư viện  trường THCS Nguyễn Thị  Lựu phối hợp cùng với Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Thị Lựu tổ chức ngày  “ Hội đọc sách” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cũng  nhằm hưởng ứng chào mừng ngày sách  Việt Nam 21/4 tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích, phát triển phong trào văn hóa đọc, làm theo sách góp phần xây dựng hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng quan trọng cho việc học tập suốt đời cho mọi người dân từ đó xây dựng xã hội học tập, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em có thêm hiểu biết qua việc đọc sách, rèn luyện kỹ năng viết văn  cho các em học sinh của trường.Trong buổi hoạt động này các em đã tham gia những nội dung như sau: Tham quan triển lãm sách , trò chơi tìm kho báu trong thư viện, trò chơi ô chữ, vận động quyên góp, đọc sách viết cảm nhận.... với nhiều phần quà hấp dẫn. Diễn biến hoạt động kéo dài trong một buổi  các em học sinh của trường tham rất sôi nổi, phấn khởi vui tươi.
Một số hình ảnh của" Ngày hội  đọc"
ngay hoi d0oc

ngay hoi đoc