SƠ KẾT CÂU LẠC BỘ HÓA SINH

Thứ hai - 26/12/2016 10:20
SƠ KẾT CÂU LẠC BỘ HÓA SINH
       Căn cứ vào kế hoạch hoat động năm học 2016 – 2017  của trường THCS Nguyễn Thị Lựu;
       Căn cứ vào kế hoạch hoat động của CLB SINH HỌC & MÔI TRƯỜNG;
      Cũng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn hoá học  trong nhà trường rèn luyện kỹ năng  vận dụng và giải thích hiện tượng hóa học trong học tập và đời sống hằng ngày , phát huy tính tích cực trong học tập của học sinh ; giúp các em xử lý nhanh, vận dụng tốt kiến thức hóa học, hiệu quả, vào 9 giờ 30 ngày 08/12/2012 ,CLB SINH HỌC &MÔI TRƯỜNG tổ chức hoạt động sơ kết tại hội trường.
       Đối tượng tham gia:  Học sinh khối 9 , mỗi lớp chọn 3 học sinh khá giỏi và học sinh trong đội bồi dưỡng hóa 8. ( Mỗi học sinh chuẩn bị một bảng phụ và một bút màu xanh ).
        Hình thức thi: Tổ chức 3 vòng thi. Thi loại trực tiếp chọn nhất,nhì, ba và 2 khuyến khích.
       Dạng kiến thức cơ bản đã học trong chương trình  THCS. Mặc dù kinh phí còn hạn hẹp, nhưng học sinh tham gia rất hào hứng mang lại không khí vui tươi  để chuẩn bị cho các em bước vào kì thi HKI hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Bé Ba