Tổng kết và phát thưởng năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 30/05/2018 09:26

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học, đồng thời cũng vinh danh những tập thể, cá nhân đã có thành tích trong dạy và học trong năm học 2017 - 2018, sáng ngày 30/5/2018, trường THCS Nguyễn Thị Lựu  đã tưng bừng tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng cho năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi lễ Tổng kết, có sự hiện diện của ông Lê Hữu Thanh – UV ban thường vụ, chủ nhiệm ban kiếm tra Thành ủy thành phố Cao Lãnh, về phía ngành có ông Nguyễn Phú Toàn, chuyên viên phòng GD – ĐT thành phố Cao Lãnh, về phía địa phương có ông Nguyễn Thanh Hữu, chủ tịch UBND phường 4, đại diện các đơn vị kết nghĩa của nhà trường, các nhà tài trợ, cùng các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của trường, toàn thể thầy cô giáo, các anh chị nhân viên và học sinh có thành tích trong năm học 2017 - 2018.

ttt

Song ca của lớp 8A10 với bài hát "Lá thư gửi thầy" mở đầu cho buổi lễ

Trong năm học 2017 – 2018 thầy trò nhà trường luôn luôn phấn đấu với các mục tiêu "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện các cuộc vận động lớn như: cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và thực hiện phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực", đơn vị trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể.

ttpb

Thầy Nguyễn Bá Tùng, bí thư đảng bộ bộ phận, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

Trong bài phát biểu của mình, thầy Bá Tùng ghi nhận những cố gắng của các em học sinh, đặc biệt là sự đóng góp của các bộ phận, thầy cô giáo và các nhân viên của nhà trường trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

phpb

Ông Lê Văn Thành. trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu

Hoàn thành nhiệm vụ năm học không thể không ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của hội Cha mẹ học sinh thông qua các học bổng, giúp đỡ các em học sinh chậm tiến, xây dựng các ý kiến đóng góp xác đáng trong công tác dạy và học.

hspb
Em Trần Tường Vi, học sinh lớp 9A11 đại diện cho các bạn học sinh đạt thành tích khen thưởng cuối năm phát biểu cảm nghĩ.

ttd

Mở đầu phần phát thưởng là phần phát thưởng cho các em học sinh làm tốt công tác Đội.

hstb1

hstb

Trao phần thưởng cho các em học sinh có tiến bộ về học tập.

hsggg

hhsg

hsg

DSC01046

hsgg

hgk8
hsgk9
Phát thưởng cho các em học sinh giỏi các khối

ba
hang ba

Phát thưởng cho các em đạt hạng ba của các lớp

hang nhi

nhì

Các em hạng nhì của các lớp nhận thưởng

vui cua thay

hạng nhất

hang nhat

Trao giải thưởng cho các em hạng nhất

nhatkhoi

Thầy Nguyễn Phú Toàn trao giải nhất bốn khối

nhất khối

Ông Nguyễn Thanh Hữu trao giải thưởng nhất trường

DSC01100

DSC01101

Thầy Nguyễn Bá Tùng, thầy Nguyễn Hồng Thái trao phần thưởng và đeo vòng nguyệt quế cho các em đạt giải nhất trong cuộc thi Tài năng trẻ cấp trường

DSC01111

DSC01113

Cô Thùy Trang trao giải động viên cho đội nghi thức của trường.

niemvui

phuhuynh

thayco

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của học sinh, cha mẹ học sinh và nhiều hơn là quý thầy cô giáo vì được nhìn thấy thành quả và công sức của mình trong một năm. Những phần thưởng trong lễ tổng kết đó là sự động viên dành cho nỗ  lực, phấn đấu của các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa.

Tác giả bài viết: CCN