Lễ công bố quyết định thành lập đảng bộ bộ phận cho Chi bộ trường THCS Nguyễn Thị Lựu

Chủ nhật - 13/05/2018 22:11
Sáng 13/5, Đảng bộ phường 4 đã tổ chức thành công Lễ công bố và trao quyết định thành lập Đảng bộ Bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu, trực thuộc Đảng bộ Phường 4 cho trường THCS Nguyễn Thị Lựu.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Truyền, phó bí thư thường trực thành ủy Cao Lãnh, đồng chí Lê Văn Tuấn thành ủy viên, bí thư Đảng bộ phường 4 cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu của thành ủy, Đảng ủy, UBND phường 4 cùng với sự có mặt của khách mời và toàn thể Đảng viên trường THCS Nguyễn Thị Lựu.
 
2
1
 
Quang cảnh buổi lễ
Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Lê Văn Tuấn đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của tập thể Đảng viên, giáo viên trong các năm qua. Trường THCS Nguyễn Thị Lựu luôn là một trong những lá cờ đầu của phong trào dạy và học trong địa bàn thành phố và của tỉnh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ dạy và học.
3
Đồng chí Lê Văn Tuấn phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Lê Văn Tuấn đề nghị các cán bộ, đảng viên giáo viên cần bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ dạy và học của ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên và của nhân dân giao phó.
Thay mặt Đảng bộ Bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu  – đồng chí Nguyễn Bá Tùng Bí thư Đảng bộ Bộ phận đã cảm ơn những chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường 4 và  hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc các nhiệm được giao.
4
Đồng chí Nguyễn Bá Tùng, bí thư Đảng bộ bộ phận trường phát biểu hứa hẹn.
Đảng bộ bộ phận trường THCS Nguyễn Thị Lựu được thành lập với 57 đảng viên, trong đó có 54 đồng chí đảng viên chính thức và 3 đồng chí đảng viên dự bị. Ban chấp hành đảng bộ bộ phần gồm các đồng chí: Nguyễn Bá Tùng, Bí thư đảng ủy bộ phận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Bí thư đảng ủy bộ phận, Đồng chí Nguyễn Hồng Thái Phó Bí thư đảng ủy bộ phận, các đồng chí đảng ủy viên bộ phận gồm các đồng chí: Võ Hữu Thiên, Nguyễn Thị Minh Châu, Nguyễn Thùy Trang, Hồ Thủy Trân.
5
Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận nhận quyết định thành lập 
Đảng bộ được chia làm 4 chi bộ gồm: Chi bộ 1 đồng chí Nguyễn Hồng Thái bí thư với 14 đảng viên, Chi bộ 2có 15 đảng viên do đồng chí Phạm Thị Minh Châu làm bí thư chi bộ, chi bộ 3 có 15 đảng viên do đồng chí Nguyễn Thùy Trang làm bí thư chi bộ, chi bộ 4 có 13 đảng viên do đồng chí Hồ Thủy Trân làm bí thư chi bộ. 
 
6
 
BCH đảng bộ bộ phận chụp ảnh lưu niệm với khách dự

Tác giả bài viết: CCN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây