KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ LỰU

Thứ tư - 07/12/2016 06:32
KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ LỰU
Vào ngày 12/11 vừa qua, trường THCS Nguyễn Thị Lựu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường ( 1976 – 2016 ) với chủ đề “ 40 năm những cánh chim hội ngộ”.
Vào lúc 7h30, ngày 12/11/ 2016 trường THCS Nguyễn Thị Lựu long trọng đón tiếp khoảng 700 khách mời từ các cơ quan, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, cựu học sinh và cán bộ giáo viên học sinh hiện tại của trường.Vào lúc 7h 40, Đại diện lãnh đạo nhà trường đã lên phát biểu với mong muốn đây sẽ là cầu nối cho các thế hệ giáo viên và học sinh của trường được giao lưu gặp mặt, gắn bó hơn cùng chung tay góp sức cho sự nghiệp đào tạo của trường. Cùng với đó để tưởng nhớ về hình ảnh người bà Nguyễn Thị Lựu, trường chủ trương xây dựng tượng chân dung bà Lựu và được sự cho phép của UBND tỉnh, nhằm ghi nhớ công ơn của bà, nhân đây cũng mời gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các đơn vị cơ quan, cựu giáo chức, cựu học sinh và giáo viên, học sinh toàn trường hiện nay để tượng đài sớm được hoàn thành. Tiếp theo đó là chương trình văn nghệ hát múa chương hồi: kỉ niệm “40 năm những cánh chim hội ngộ” với sự dàn dựng hết sức chu đáo:
Chương 1: Hoài niệm: Nói về lịch sử thành lập trường
Chương 2: Tự hào: Nói về những thành tích nổi bật của trường
Chương 3: Tương lai: Nói về kì vọng của trường dành cho các thế hệ tương lại.
Tiếp theo đó là phần nghi thức rước logo của trường THCS Nguyễn Thị Lựu và biểu trưng 40 năm những cánh chim hội ngộ.
Lễ kỷ niệm diễn ra thật trang trọng và mang ý nghĩa sâu sắc với tất cả thế hệ giáo viên và học sinh của trường, như được sống lại với một hành trình lớn khôn, phía sau hành trình ấy luôn có một bàn tay dìu dắt chúng ta. Và đây, càng làm cho chúng ta nhiều cảm xúc nhiều suy nghĩ hơn với những câu chuyện của những thế hệ “ người đưa đò – kẻ sang sông” cuộc tọa đàm giữa cựu hiệu trưởng, cựu giáo viên, cựu học sinh cùng với hiệu trưởng, giáo viên và học sinh hiện tại. Nhằm tạo điều kiện để các thế hệ đươc giao lưu gặp mặt, đoàn kết gắn bó hơn cho sự nghiệp đào tạo của trường, để được bay cao bay xa hơn nữa, phát huy truyền thống, không ngừng phấn đấu để đưa nhà trường phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.
 
khach moi
khách mời về dự lễ
chương trình văn nghệ hát múa chương hồi
chương trình văn nghệ hát múa chương hồi
tọa đàm tại lễ kỉ niệm
tọa đàm giữa các thế hệ

Tác giả bài viết: thanh trúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây