Khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 06/09/2018 07:38

       Hòa với không khí của cả nước, trường THCS Nguyễn Thị Lựu tổ chức lễ khai giảng năm học mới, 2018 – 2019.
       Trong buổi lễ khai giảng, trường được vinh dự đón tiếp đ/c Võ Phan Thành Minh, UV thường vụ thành ủy,  phó chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh, đ/c Cao Kim Linh, đại diện phòng giáo dục, về phía địa phương có đ/c Lê Văn Tuấn, bí thư Đảng ủy phường 4, đ/c Nguyễn Thanh Hữu, chủ tịch UBND phường 4, các thành viên ban ngành của UBND phường 4, ngoài ra buổi lễ còn được đón tiếp các vị khách quý đến từ các đơn vị kết nghĩa như đơn vị trường cán bộ quản lý thành phố Hồ Chí Minh; khu di tích cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Hội phụ nữ tỉnh Đồng Tháp; Hội đồng đội thành phố Cao Lãnh; công ty bảo hiểm Bảo Việt cùng với giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Thị Lựu tham gia.
         Mở đầu chương trình buổi lễ là phần đón tiếp học sinh lớp 6. Ở năm học này trường tiếp nhận 652 học sinh khối 6 và được chia thành 13 lớp. Với không khí trang trọng và thân thiện trong phần lễ tiếp đón, giúp các em học sinh đầu cấp bớt đi hồi hộp và bỡ ngỡ, giúp các em thân thiện cùng thầy cô, các anh chị lớp trên và đặc biệt giúp các em quyết tâm học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng khi được học tại trường mang tên người nữ anh hùng, bà Nguyễn Thị Lựu.
         Sau phần chào cờ và hát quốc ca, thầy Nguyễn Bá Tùng, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, ngoài phần báo cáo một số thành tích của năm học cũ, gửi lời cám ơn các ban ngành đã đóng góp cho hoạt động của nhà trong trong các năm vừa qua, thầy cũng hân hoan chào đón học sinh khối 6, mong các em có sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện để đóng góp vào thành tích chung của trường, trong bài phát biểu thầy cũng muốn gửi thông điệp năm học mới đến cán bộ CNV, hội đồng giáo viên và các em học sinh của nhà trường trong năm học mới : Luôn luôn nỗ lực trong công tác dạy và học, phát huy tính tự học, tự nghiên cứu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
          Tiếp theo chương trình là đ/c Võ Phan Thành Minh đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.
          Sau đây là một số diễn tiến của lễ khai giảng năm học mới
 
1
 
2
 
3
4

Phần đón tiếp học sinh khối 6
 
5


Văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ trường.
 
6

Thầy Nguyễn Bá Tùng đọc diễn văn khai mạc.
 
7


Đồng chí Võ Phan Thành Minh đọc thư của chủ tịch nước 
 
8

Trong phần phát biểu cảm tưởng của học sinh, em Võ Lưu Diễm Trinh lớp 9A9 đại diện học sinh trường bồi hồi ôn lại quá trình học tập và phấn đấu trong thời gian học tại trường.
 
9

Ông Trần Minh Nhựt, phó chủ tịch công đoàn trường CB QL tp. Hồ Chí Minh phát 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
 
10

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, PCT hội LHPN tỉnh Đồng Tháp trao 5 suất học bổng.

11


Đại diện công ty TNHH Trí Thức tặng 5 suất học bổng

12


Thầy Nguyễn Bá Tùng trao thư cảm tạ cho các đơn vị mạnh thường quân.
 
13

Thầy Nguyễn Bá Tùng lên đánh trống khai giảng năm học mới.

14
Sau phần lễ là phần tổ chức chơi trò chơi cho học sinh.

15


Các trò chơi vui nhộn, thu hút các học sinh tham gia.

17


Giúp các em có niềm vui và động lực cho một năm học mới, một năm học đầy những thách thức ở phía trước nhưng cũng hy vọng nhiều thành công cho thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

Tác giả bài viết: B&B

 Từ khóa: khai giảng 2018

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây