HỌP MẶT KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 07/12/2016 22:48
HỌP MẶT KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2016, tại Trung Tâm Văn Hóa tỉnh , UBND phường 4đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2016) cho các giáo viên trên địa bàn. Trong buổi lễ đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của thầy giáo, với những thành tựu đã đạt được cùng những khó khăn nhưng đều vượt qua. Những dòng cảm xúc lại ùa về khi nghe bài phát biểu của thầy Nguyễn Bá Tùng, kế đó là những giáo viên đã về hưu về họp mặt nơi đây, cùng ôn lại những kỉ niệm xưa trong nghề. Và hạnh phúc hơn khi được nghe học sinh học tại trường đại diện cho tất cả học sinh phát biểu cảm nghĩ, hòa vào đó là những tiết mục văn nghệ như thay lời muốn nói của học sinh gửi đến quý thầy cô giáo lòng biết ơn chân thành mà các dành cho thầy cô, những người thành đưa đò không quản nhọc nhằn luôn sát cánh bên các em. Hơn bao giờ hết các em sẽ là niềm tự hào cho thầy cô, sẽ là động lực khi thấy các em ngày càng trưởng thành hơn, học tập tốt hơn để ngày Hiến chương này mang một màu sắc thật ý nghĩa.
Cuối cùng là phần phát thưởng cho tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.
giáo viên dự lễ 20/11 tại Ủy ban phường 4
Giáo viên dự lễ 20/11 tại Ủy ban phường 4
Em Lê Quốc Bảo phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Tác giả bài viết: thanh trúc