Hội nghị học tập quán triệt Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng

Chủ nhật - 28/01/2018 19:55
Hội nghị học tập quán triệt Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng
Trong hai ngày, 26 và 28/01/2018  Đảng Ủy Phường 4 đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Hội nghị trung ương 6 khóa XII của Đảng cho tất cả đảng viên đang sinh hoạt ở các Chi bộ trược thuộc  Đảng Ủy phường. Riêng ngày 28/01/2018 dành cho đảng viên đang công tác tại các Cơ quan, đơn vị trường học trong đó có Chi bộ trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thúy phó bí thư Đảng ủy Phường 4 đã đến dự đồng thời trực tiếp báo cáo tại Hội nghị lần này gồm các nội dung:
- Chuyên đề 1: Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
- Chuyên đề 2: Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lí, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
- Chuyên đề 3: Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
- Chuyên đề 4: Công tác dân số trong tình hình mới.
Sau một ngày làm việc nghiêm túc hội nghị đã thành công tốt đẹp.