Giao lưu bóng đá kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chủ nhật - 10/12/2017 23:16

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), được sự đồng ý của Chi bộ  và Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Thị Lựu; công đoàn nhà trường đã tổ chức giao hữu bóng đá thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đến dự buổi giao hữu bóng đá, có 5 đội tham gia; Trường quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Đồng Tháp, Trường cao đẳng nghề Việt – Xô; Trường THCS Phan Bội Châu và trường THCS Nguyễn Thị Lựu. Với Lịch thi đấu vòng tròn tính điểm để trao ba giải Nhất, Nhì và Ba.

Với sự chuẩn bị tốt của các đội, đặc biệt ba đơn vị quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Đồng Tháp, Trường cao đẳng nghề Việt – Xô mang đế lực lượng mạnh nhất và đã trình diễn kỹ thuật hết sức hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp. Sau một buổi thi đấu kết quả chung cuộc đội đến từ trường  cao đẳng nghề Việt – Xô vô địch, quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại Học Đồng Tháp lần lượt giành giải nhì và giải ba . Cùng với ý nghĩa chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, buổi bóng đá giao lưu đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc tạo cho cán bộ, giáo viên các đơn vị tham dự có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; trận giao lưu bóng đá còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị tham dự, là dịp để cán bộ, giáo viên giữa các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Thầy Nguyễn Bá Tùng, hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc.

Thầy Trần Mộng Vân, chủ tịch Công đoàn, phó ban tổ chức trao cờ lưu niệm.

Trường Đại Học Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Trường quản lý cán bộ giáo dục tp HCM chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô  chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Trường THCS Phan Bội Châu chụp ảnh lưu niệm cùng BTC