Giao lưu bóng đá học sinh

Chủ nhật - 15/07/2018 14:22
       Sáng nay, vào lúc 8h ngày 15/7/2018 tại sân nhà văn hóa Lao động tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá học sinh nam, giữa hai CLB TDTT trường THCS Nguyễn Thị Lựu (tp. Cao Lãnh) và trường THCS Hòa Thành (Lai Vung).
Trong buổi thi đấu được chia làm hai trận: Trận 1 diễn ra giữa hai đội của  đội hình A gồm các em học sinh khối 8,9 và trận 2 diễn ra giữa hai đội của đội hình B gồm các em học sinh khối 6,7 của hai trường.

1

Hai trường chụp ảnh lưu niệm
        Để chuẩn bị đội hình giao lưu, hai CLB đã tập luyện trong thời gian nghỉ hè với sự hướng dẫn của giáo viên là ban cố vấn của CLB. Đây là một sân chơi lành mạnh trong suốt dịp hè của các em, tại các buổi tập luyện không những các em được tham gia tập luyện miễn phí mà các em còn được thầy cô sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng sống thường nhật cho các em. Từ đó các em có tinh thần, sức khỏe và sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào năm học mới.

2

Đội trường THCS Hòa Thành (Lai Vung)
       Kết quả các trận đấu như sau: Đội hình A trường THCS Nguyễn Thị Lựu hòa đội hình A trường THCS Hòa Thành tỷ số hòa 6 – 6. Đội hình B trường THCS Nguyễn Thị Lựu hòa đội hình B trường THCS Hòa Thành tỷ số hòa 4 – 4. sau buổi thi đấu, hai trường còn được gặp gỡ, giao lưu các vấn đề xoay quanh học tập và rèn luyện thể thao của nhau.
3

Đội hình A CLB TDTT trường THCS Nguyễn Thị Lựu

Với sự thành công và kết quả tích cực từ buổi giao lưu, hai CLB TDTT của trường giao ước sẽ tổ chức thường xuyên các buổi giao lưu như trên giữa hai trường trong thời gian tới.

4
Các vận đông viên thi đấu tích cực và cống hiến cho trận đấu

5

Đây là một cơ hội tốt để các em cọ xát nhằm chuẩn bị cho các giái lớn trong năm học tới.

6
Và cũng là tạo sân chơi lành mạnh cho các em đam mê bóng đá.

7

Buổi thi đấu diễn ra trong không khí cuồng nhiệt nhưng vẫn fair play.

8

Cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho trận đấu.

9

Tạo sự bản lĩnh cho từng cầu thủ...

10

Nhưng thật sự thân thiện và hồn nhiên.

Tác giả bài viết: B&B