Đại hội Đoàn viên Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thị Lựu nhiệm kỳ 2017 - 2018

Thứ ba - 07/03/2017 05:17
Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016 vừa qua, đồng thời phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế. Qua đó, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, bầu ra Ban chấp hành mới để lãnh đạo chi đoàn ngày càng vững mạnh. Vào lúc 7h30, ngày 19/2/2017 Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thị Lựu tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Về dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Yến Trinh – bí thư phường Đoàn, Đ/c Nguyễn Hồng Thái - Chi ủy viên Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường, đồng chí Ngô Thị Mão – Chi ủy viên Chi bộ, phó chủ tịch CSĐ trường, và sự có mặt của 16 đoàn viên của Chi Đoàn về tham dự Đại hội..
Trước khi vào Chương trình Đại hội cùng nhau thưởng thức  tiết mục văn nghệ Mùa Xuân ơi do các em học sinh trường THCS Nguyễn Thị Lựu thể hiện.
Tiếp tục chương trình, đồng chí Quách Lê Phương Dung – Phó Bí thư Chi đoàn tiến hành thông qua dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ  2017 – 2018.
dai hoi 4
Cũng tại Đại hội, thay mặt đoàn phường, đồng chí Nguyễn Thị Yến Trinh - Bí thư Đoàn Thanh niên phường Đoàn 4 cũng phát biểu chỉ đạo. Đồng chí bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến Chi đoàn trường và mong muốn Chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn.
dh7
  Đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Lựu  lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Sau những ý kiến đóng góp của cấp trên, đã được giải trình và biểu quyết đề án nhân sự , đã bầu ra tổ Bầu cử kiểm phiếu và tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.
dai hoi 2
Tiến hành bỏ phiếu Bầu cử trong không khí nghiêm túc
dai hoi 3
 BCH nhiệm kỳ 2015 – 2016

Kết thúc Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 -2018 gồm các đồng chí: Đ/c: Nguyễn Tuấn Anh (Bí thư Chi đoàn), Đ/c: Quách Lê Phương Dung (Phó bí thư), Đ/c: Nguyễn Tấn Hài (ủy viên). Ban Chấp hành Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thị Lựu với  sự nhiệt thành quyết tâm cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẽ cố gắng tạo thêm nhiều chương trình hoạt động phù hợp với tình hình chi đoàn và đáp ứng nhu cầu của các đoàn viên thanh niên, phấn đấu đạt danh hiệu chi đoàn vững mạnh.
dai hoi 1
BCH mới ra mắt

Tác giả bài viết: thanh trúc