Buổi tất niên 2017 của trường THCS Nguyễn Thị Lựu.

Chủ nhật - 11/02/2018 19:15
      Nhiều năm nay, cứ mỗi dịp xuân về, công đoàn nhà trường lại tưng bừng tổ chức tất niên cho công đoàn viên nhà trường. Buổi tất niên cuối năm có rất có ý nghĩa, bởi vì đó là lúc tổng kết một năm cũ và chuẩn bị cho một năm mới tốt đẹp hơn. Đây là một trong những dịp vừa kết thúc học kỳ 1, bước sang đầu học kỳ 2, một dịp để tất cả cán bộ, giáo viên ngồi xích lại gần nhau hơn, tổng kết những gì đã làm được trong năm và khuyến khích động viên nhau làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến.
     Trong buổi tất niên năm nay, công đoàn nhà trường cũng tổ chức hai hoạt động cho công đoàn viên: Phần hội và phần tiệc. Trong phần hội là các trò chơi được tổ chức rất là vui vẻ và náo nhiệt  Ngoài thầy cô, hội cha mẹ học sinh nhà trường thì năm nay có cả những em học sinh đáng yêu cùng tham gia hoạt động. Ở phần trò chơi, các đội tham gia ba trò chơi mới lạ, hấp dẫn: Xây tháp ly, Dán tranh tết và Lục quốc phân tranh. Một vài hình ảnh trong buổi tất niên:

2

Ban tổ chức đang triển khai nội dung buổi hoạt động.

3

Buổi hoạt động năm nay gồm Hội cha mẹ học sinh,
 giáo viên, CNV nhà trường và đại diện học sinh tham gia.

5

Phần trò chơi Dán tranh ngày tết của tổ Văn Thể (Tác phẩm được xếp hạng nhất)

6

Sản phẩm hoàn thiện đến từ đội tổ Ngoại ngữ

10

Thầy Nguyễn Bá Tùng, trưởng BTC chụp hình lưu niệm với tổ Văn phòng.

11

Đội đến từ tổ Hóa _ Sinh phối hợp nhuần nhuyễn từ khâu xếp ly đến khâu "che gió". Kết quả đội đạt giải nhất với chiều cao 10 cái ly, đồng hạng với đội đến từ tổ Văn Phòng.

12
Đội đến từ tổ Sử - Địa - GDCD.
1

Trò chơi cuối cuối cùng và hào hứng nhất, đoàn kết nhất
là trò chơi "Lục quốc phân tranh"

9

Trò chơi mang lại sự hào hứng và tiếng cười vui sảng khoái từ người chơi và khán giả ủng hộ.

7

4
Đó cũng là mục đích của BTC buổi tất niên. Giúp cho tất cả các bộ phận, các thành viên trong nhà trường xích lại gần nhau hơn, yêu thương hơn, đoàn kết nhau hơn để cùng nhau hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2017 - 2018.

Tác giả bài viết: CCN