Tổ Văn Thể thực tổ chức thành công buổi trải nghiệm Nghệ thuật.

Thứ bảy - 18/03/2017 20:14
        Thực hiện theo kế hoạch đã đưa ra, sáng ngày 16/3/2017 thầy Lưu Phú Toàn làm trưởng đoàn cùng với thành viên tổ Văn Thể và các em học sinh khối 7 tham quan trải nghiệm tại khoa sư phạm Nghệ Thuật trường Đại Học Đồng Tháp.
        Tại đây các em học sinh được nghe giảng viên của khoa Nghệ Thuật giới thiệu sơ lược vể tổ chức và chức năng của khoa. Học sinh tham quan, tìm hiểu về tranh ảnh và Âm nhạc trải nghiệm thực tế dưới sự hướng dẫn của chính các giảng viên của khoa Nghệ Thuật, được giảng viên hướng dẫn một số kỹ thuật cơ bản trong hội họa và âm nhạc, được chụp ảnh lưu niệm với các sản phẩm, dụng cụ và quang cảnh đẹp của khoa và của trường Đại học Đồng Tháp. Sau chuyến đi này các em sẽ tự viết bài thu hoạch về cảm nhận của mình đối với chuyến đi.
       Với mục đích  chuyến hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp học sinh tăng cường khả năng thực hành, có điều kiện gắn lí thuyết với thực tế. Mỗi học sinh đều có điều kiện được bày tỏ quan điểm của cá nhân. Giúp học sinh nuôi dưỡng, phát huy khả năng sáng tạo, ham học hỏi.Hình thành và phát triển những phẩm chất, năng lực cần có ở con người trong xã hội hiện đại.
 
Với những bỡ ngỡ của các em khi được đặt chân đến một ngôi trường lớn, một ngôi trường đào tạo ra nhưng thầy cô trực tiếp giảng dạy các em.

3


2

4

7

9
Sau những bỡ ngỡ ban đầu, các em như được các giảng viên đưa các em vào thế giới màu sắc của cuộc sống quanh mình, được nghe lại những lời ru của mẹ , những giai điệu ngọt ngào của quê hương.
 
10

Các em còn được trải nghiệm cơ bản vài ngón sử dụng các dung cụ âm nhạc

11
Thầy Lưu Phú Toàn trao quà lưu niệm cho khoa sư phạm Nghê Thuật

8

6

Đoàn trải nghiệm chụp ảnh lưu niệm tại trường Đại học Đồng Tháp.
     Chuyến đi rất thành công, giúp các em tìm hiểu rõ hơn, cảm nhận tốt hơn và yêu thích hơn với các môn nghệ thuật. Trong một ngày không xa, trường THCS Nguyễn Thị Lựu cũng mong muốn các em học tập tốt hơn, các em sẽ phát triển con người mình một các toàn diện hơn để từ đó sẽ là hành trang tốt cho các em sau khi rời ghế nhà trường.

Tác giả bài viết: CCN

 Từ khóa: Trải nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây