Ra mắt câu lạc bộ " em yêu khoa học"

Thứ năm - 20/09/2018 04:27

      Căn  cứ vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của trường thông qua việc thực hiện các hoạt động giáo dục và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh .Vào ngày 13/9/2018 Ban chủ nhiệm CLB “Em yêu khoa học” đã có buổi ra mắt CLB tại phòng bộ môn Sinh của trường .
      Đến tham dự buổi ra mắt có các thầy cô nằm trong ban cố vấn CLB, các thành viên trong ban chủ nhiệm CLB và các học sinh tham gia CLB .Trong năm học 2018 – 2019  ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm có 8 thành viên .
 
1
 
          Ban cố vấn CLB là những thầy cô có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có nhiều thành tích đóng góp cho hoạt động của trường trong nhiều năm học qua .
 
2

              Từng bước ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc dạy và học trong năm học 2018-2019 câu lạc quyết tâm bộ không ngừng  mở rộng tầm nhận thức, hiểu biết về văn hóa, khoa học kĩ thuật, giáo dục lòng yêu lao động,‎ giúp phát triển toàn diện các khả năng sáng tạo và các năng khiếu của con người qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động CLB.Tổ chức câu lạc bộ là điều kiện tốt để các cá nhân yêu thích khoa học có môi trường phát huy khả năng của mình và đóng góp sản phẩm khoa học kĩ thuật cho các kì thi khoa học kĩ thuật mà các cấp tổ chức.
              Trong buổi ra mắt ban chủ nhiệm câu lạc bộ hứa sẽ cố gắng trong năm học 2018 – 2019 sẽ không ngừng nổ lực hoạt động để mang về nhiều thành tích cao cho CLB .
          Cô Lê Thị Ngọc Nga thay mặt ban cố vấn phát biểu ý kiến, chỉ đạo hoạt động CLB :
3
 
     Hình ảnh ra mắt CLB :
 
4
 
5
 
6

Tác giả bài viết: Thuỷ Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây