Học sinh hưởng ứng cuộc thi viết truyện ngắn, thơ, báo ảnh, sưu tầm với chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô”

Thứ năm - 07/12/2017 08:00

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  – ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong thầy  cô và các em học sinh, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Nhằm giáo dục các em, lòng yêu quí kính trọng biết ơn thầy, cô, giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo, truyền thống hiếu học”. Từ những nhận thức trên giúp các em học sinh tự khẳng định mình trong việc học tập, rèn luyện bản thân trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy, cô giáo. Thư viện trường THCS Nguyễn Thị Lựu phối hợp  giáo viên tổ ngữ văn, cùng Ban phụ trách Đội tổ chức cho các chi Đội học sinh toàn trường (khối 6, 7, 8, 9) cuộc thi viết truyện ngắn, thơ, báo ảnh, sưu tầm tập ảnh, video clip chủ đề “ Nhớ ơn thầy cô”. Sau hơn một tháng các em học sinh tham gia nhiệt tình, sôi nổi kết quả đạt được như sau:

STT Chủ đề Giải
1 Viết truyện ngắn, thơ 01 giải nhì