Công ty Cổ phần Đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương tuyển sinh tại Đồng Tháp

Thứ hai - 24/04/2017 11:04
        Đúng 7h, ngày 23.4.2017 tại nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra buổi tuyển sinh bóng đá trẻ do Công ty cổ phần đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương (BFT) tổ chức.
1

Buổi tuyển sinh do  cựu danh thủ Trần Minh Chiến trực tiếp tuyển chọn.
        Đến với buổi tuyển sinh này trường THCS Nguyễn Thị Lựu có 121 các em học sinh có năm sinh 2004, 2005 tham gia. Trong buổi tuyển sinh các em được chia ra các đội nhỏ để thi đấu đối kháng để ban tuyển sinh bằng những kinh nghiệm để chọn ra các em có tố chất đặc biệt. Những thí sinh trúng tuyển sẽ được BFT liên lạc với gia đình và ký cam kết cùng BFT thực hiện chương trình đào tạo dài hạn với mục tiêu trở thành những tài năng trẻ xuất sắc để cung cấp cho đội bóng Becamex Bình Dương cũng như các đội bóng khác ở trong và ngoài nước. Khi trúng tuyển các em VĐV sẽ được cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, tiền đạo Trần Minh Chiến cùng với các cộng sự từng là cựu cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam trực tiếp đào tạo dưới sự giám sát của Tổng Giám đốc Đặng Trần Chỉnh - đương kim Giám đốc kỹ thuật CLB Becamex Bình Dương. Trong chương trình, các học viên sẽ được BFT thu xếp học văn hóa theo hệ chính quy tại các trường ở địa bàn TX.Bến Cát, mời giáo viên người nước ngoài đến trung tâm để đào tạo thêm về ngoại ngữ cho các em.
   


Buổi tuyển chọn thu hút hơn 500 học sinh
đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia.
         Dự kiến, chương trình đào tạo của BFT sẽ kéo dài từ 5 -7 năm, ứng dụng công nghệ, giáo trình tiên tiến nhất của các lò đào tạo quốc tế nhưng phù hợp với thể chất và điều kiện của Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, những VĐV vượt qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt của BFT không chỉ đủ sức thi đấu tại V-League mà còn có thể ra nước ngoài thi đấu. BFT cũng đang đẩy nhanh quá trình đàm phán với các đối tác đến từ CLB Kawasaki Frontale và CLB Gamba Osaka ở giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản để cùng hợp tác đào tạo và khai thác các tài năng trẻ bóng đá.
 


Đây cũng là sân chơi lành mạnh cho các em ngoài giờ học căng thẳng.
            Sau buổi tuyển sinh, ban tuyển chọn đã chọn ra 18 em trên địa bàn tỉnh có đầy đủ tố chất để tiến hành các thủ tục đưa các em tham gia chương trình đào tạo, trong đó trường THCS Nguyễn Thị Lựu có 2 em được ban tuyển sinh khen ngợi và chọn vào vòng khảo sát cuối cùng là em Trần Hoàng Duy học sinh 6A1 và em Trần Bảo Huy học sinh 7A10.


Giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống
vì được thể hiện hết sức mình ở sân chơi đẳng cấp này.
 
 
Trước thực trạng xuống cấp đạo đức của cầu thủ và nền bóng đá Việt Nam phát triển chậm chạm thì việc đào tạo cầu thủ bài bản và chuyên nghiệp của các lò đào tạo Công ty cổ phần đào tạo bóng đá trẻ Becamex Bình Dương (BFT), Viettel, PVF hay HAGL Arsenal JMG là những bước đi đúng cho tương lai bóng đá Việt Nam

Tác giả bài viết: CCN

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • le gia bao

    em ten len gia bao em la 1 cau thu tu do em muon sinh vao becamax de duoc dao tao thanh cau thu gioi mong cau nich fb cua e la cau lac bo LGB Hoac TIM BANG tai khoan 0945637164

      le gia bao   09/08/2017 01:38
Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây