CLB TDTT tham dự buổi tuyển chọn VĐV Bóng đá, Bơi lội.

Thứ bảy - 18/02/2017 01:42
            Đúng 7h30, ngày 15/2/2017 tại Hồ bơi tỉnh Đồng Tháp và sân bóng đá Hồ bơi tỉnh Đồng Tháp, 8 học sinh trường THCS Nguyễn Thị Lựu và cùng hơn 100 học sinh trên địa bàn thành phố Cao Lãnh tham dự buổi sách hạch và tuyển chọn VĐV của phòng GD-ĐT tp Cao Lãnh tổ chức nhằm thành lập đội tuyển tham dự Giải bóng đá , bơi lội tiểu học và THCS cấp tỉnh năm 2017. Các em tham dự lần này là các em có năng lực chơi tốt trong môn của mình tham gia, có học lực Trung bình và đạo đức Khá trở lên.
            Trong buổi tuyển chọn môn Bơi lội các em sát hạch 2 nội dung: 50m tự do và 50 m bơi Ếch để chọn các em có thành tích tốt nhất tham dự, riêng môn Bóng đá các em được ban huấn luyện sàng lọc với hình thức tổ chức thi đấu giữa các đội trong ba vòng, với các tiêu chí: Tinh thần nhiệt huyết trong khi chơi bóng, biết hỗ trợ đồng đội trong các tình huống, phối hợp bóng tốt và một số tiêu chí khác về sức khoẻ và thể lực. Vòng 1 các em tham gia thi đấu giữa các đơn vị với nhau nhằm chọn ra các bạn nổi trội trong các trường, các em được tuyển chọn sàng lọc thi đấu tiếp tục thi đấu với nhau để tìm ra 18 em tốt nhất. Vòng 3 là trong quá trình các em tập luyện, ban huấn luyện sẽ tuyển chọn ra 12 học sinh tốt nhất để ghi tên vào đội tuyển bóng đá THCS để tham dự. Kết quả CLB TDTT trường THCS Nguyễn Thị Lựu có 2 học sinh được tuyển chọn là bạn Nguyễn Hoài Thông, hs lớp 9A8 và bạn Ngô Quốc Nam hs lớp 8A2.
            Sau khi được tuyển chọn các bạn trong đội tuyển sẽ tham dự giải diễn ra từ ngày 4/3/2017 đến 8/3/2017 tại sân Hồ bơi tỉnh Đồng Tháp.
Một số hình ảnh buổi tuyển chọn.

Các em được tuyển môn Bóng đá chụp hình lưu niệm cùng ban huấn luyện.

Tác giả bài viết: TB

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây