Công đoàn trường tổ chức buổi tất niên cho công đoàn viên.

Thứ tư - 25/01/2017 15:52

Công đoàn trường tổ chức buổi tất niên cho công đoàn viên.

Đúng 14h, ngày 19/1/2017 công đoàn trường THCS Nguyễn Thị Lựu tổ chức tất niên cho  công đoàn viên của trường.
Đây là một hoạt động thường niên được công đoàn cơ sở tổ chức nhằm động viên, khích lệ và tạo tinh thần đoàn kết trong tập thể công đoàn viên của trường.
Cũng như các năm trước, năm nay CĐCS trường tổ chức hai phần: phần trò chơi và phần tiệc.  Tuy nhiên phần trò chơi vận động năm nay được tổ chức chuyên nghiệp hơn và có nhiều trò chơi hấp dẫn hơn, tạo tinh thần vui tươi cho cđv khi tham gia.

Triển khai trò chơi

Tổ Ngữ Văn tham gia trò chơi Viết Thư Pháp

Đây là một trò chơi tương đối khó, yêu cầu phải có sự đồng lòng
và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên của đội.

Một tác phẩm tiêu biểu.

Buổi hoạt động tăng thêm sự vui nhộn với trò chơi: Chở dưa hấu bán tết.

Trò chơi yêu cầu hai người chơi giữ quả dưa hấu là trái bóng trên trán và vượt qua rất nhiều chướng ngại vật để đưa dưa hấu đến chợ tết an toàn.

Mỗi đội chơi đều thể hiện sự khéo léo của mình để đưa những chuyến hàng dưa hấu an toàn và kịp thời đến chợ.

Trò chơi cuối cùng: Mua nếp về giã bánh phồng

Trò chơi yêu cầu sự khéo léo của người mua nếp khi vừa phải mang nếp và phải vượt trên 3 cái ghế để đem về cho người giã nếp nhanh chóng.

Có những tính huống bất ngờ của trò chơi đã mang lại niềm vui
và tiếng cười cho buổi hoạt động.

Buổi hoạt động tất niên đã giúp cho công đoàn viên nhà trường ngồi lại gần nhau hơn, ấm lòng trong không khí  vui xuân và có dịp để ôn lại những dấu thăng trầm của một năm qua.

Công đoàn nhà trường trong năm qua cũng hết sức quan tâm đến từng hoàn cảnh, từng tâm tư nguyện vọng của công đoàn viên, xây dựng được nhiều phong trào: Tặng quà tết cho công đoàn viên, tặng quà trung thu cho con em giáo viên, tặng thưởng con em giáo viên có thành tích học tập, hỗ trợ giáo viên vay vốn ngân hàng....

Trong thời gian qua cũng ghi nhận nhiều sự kiện trong nhà trường, vui có, buồn có, một số khó khăn đã chạm vào lòng tự hào của khối đoàn kết
đã được xây dựng lâu năm trong tập thể nhà trường.

Nhưng với bề dày lịch sử của trường, sự lãnh đạo kịp thời của chi bộ,
 sự cố gắng của ban giám hiệu, công đoàn nhà trường
và sự thương yêu đùm bọc của tập thể giáo viên
đã giúp con thuyền trường THCS Nguyễn Thị Lựu vượt qua mọi khó khăn.