Tổ Văn Thể tổ chức ngoại khóa môn Cầu Lông

Thứ năm - 16/03/2017 01:33
      Thực hiện kế hoạch năm học của trường THCS Nguyễn Thị Lựu, vừa qua tổ Văn Thể tổ chức thành công buổi ngoại khóa thi đấu cầu Lông cho học sinh khối 7.
     Đây là một hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau, giúp các em có điều kiện tự rèn luyện về thể chất. Cũng qua buổi sinh hoạt ngoại khóa nhà trường cũng mong mỏi sẽ tuyển chọn được em có năng khiếu và thể lực tốt, tổ chức bồi dưỡng tập luyện trong đội tuyển của nhà trường để có thể bồi dưỡng thêm để tạo lực lượng tham gia thi đấu cấp HKPĐ cấp thành phố năm 2018 và giao lưu với các trường bạn.
1
Quang cảnh thi đấu
 
     Trong buổi thi đấu, một số em được huấn luyện và đào tạo bài bản đã thể hiện được bản lĩnh của mình để dành chiến thắng cuối cùng.
Sau một buổi thi đấu quyết liệt của 11 đội, ban tổ chức đã tìm được những đội xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Hạng Nhất thuộc về hai bạn Phan Thế Anh, Trương Ngô Mỹ Uyên lớp 7A10, hạng nhì thuộc về Nguyễn Gia Phú, Đoàn Thị Mỹ Hoa lớp 7A11 và hai giải ba thuộc về Nguyễn Long Vũ, Nguyễn Thị Mỹ Nương lớp 7A4, Nguyễn Quang Huy, Trương Ngọc Bích lớp 7A5.
2
 
Đôi nam nữ hạng nhất lớp 7A10

3


Đội hạng nhì đến từ lớp 7A11

4

Hai đội đạt giải ba lớp 7A4 và 7A5

Nguồn tin: TB

 Từ khóa: Ngoại Khóa, Cầu lông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây