Tổ lý – công nghệ với hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Thứ sáu - 01/12/2017 09:42
Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo.Đồng thời chuẩn bị nguồn tham gia hội thi GVG cấp thành phố năm học 2017-2018.
Từ ngày 2/11/2017 – 25/11/2017 tổ Lý – công nghệ đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với 5 giáo viên dự thi .
         Nội dung thi bao gồm :
  - Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được nhà trường xếp loại A (năm 2016-2017).
  - Bài kiểm tra năng lực gồm có 02 phần thi:
    Phần 1: Các nội dung chỉ đạo về giáo dục phổ thông của ngành (6 điểm);
    Phần 2: Xử lý tình huống sư phạm (4 điểm).
  - Thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.
     Một vài hình ảnh tiết dạy giáo viên dự thi :

gvg
Tiết dạy dự thi của cô Lê  Thị Ngọc Nga