Hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi Văn cấp Tỉnh

Thứ hai - 06/03/2017 02:05
Sau quá trình phấn đấu của thầy và trò , đội học sinh giỏi Văn của trường tham gia  dự thi học sinh giỏi Văn cấp Thành phố, kết quả đạt được là : 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Khuyến khích. Trong đó có  ba em  có mặt trong đội tuyển học sinh giỏi của thành phố tiếp tục dự thi cấp tỉnh. Đó là những em :
  1. Nguyễn Hiểu Lợi, Lớp 9a8
  2. Lê Thị Hồng Phương, Lớp 9a10
  3. Võ Thị Thu Nguyệt, Lớp 9a4
Để chuẩn bi tốt cho đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh ngày 19/03/2017, nhà trường đã có kế hoạch tiếp tục phân công giáo viên giảng dạy cho các em trong đội. Bên cạnh đó các em  được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với các bạn và thầy cô bộ môn ở trường khác Điều đáng mừng là đội tuyển Văn của trường được học tại trường nên các em không phải mất thời gian di chuyển đến trường bạn.  Các em  được trang bị thêm những kiến thức bộ môn, kinh nghiệm trong thực hiện bài thi. Hy vọng rằng các em sẽ đạt thành tích tốt  trong kỳ thi ngày một đến gần.

Tác giả bài viết: Bé Ba