Giáo viên tổ Sử - Địa - GDCD tham dự lễ công bố và phát hành hồi ký của đồng chí Trần Anh Điền

Thứ ba - 07/03/2017 05:28
Sáng ngày 28-2-2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức lễ công bố và phát hành quyển hồi ký của đồng chí Trần Anh Điền, nguyên Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp.
quang canh buoi le cong bo quyen hoi ky nguyen bi thu tinh uy tran anh dien
Quang cảnh buổi lễ công bố quyển hồi ký nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trần Anh Điền
gv to su dia truong tham du le cong bo hoi ky
GV tổ Sử -Địa – GDCD trường THCS Nguyễn Thị Lựu tham dự Lễ Công bố hồi ký
Lễ công bố được tổ chức trực tuyến gồm 12 điểm cầu ở các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các giaó viên dạy môn Sử - Địa – GDCD. Quyển hồi ký là một công trình có giá trị lịch sử, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những công lao của đồng chí Trần Anh Điền đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hôm nay”.
Tại buổi Lễ Công bố hồi ký, ông Nguyễn Tôn Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp đề nghị các cấp uỷ đảng, các sở, ban, ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội, các trường học có hình thức phổ biến, giảng dạy, tuyên truyền rộng rãi quyển hồi ký đến giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây