Cuộc thi thí nghiệm thực hành của tổ Lý - CN

Thứ ba - 24/10/2017 12:27
Cuộc thi thí nghiệm thực hành của tổ Lý - CN
           Căn cứ công văn hướng dẫn tháng 9 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thi học sinh giỏi thí nghiệm thực hành lớp 9 năm học 2017 -2018.
           Nhằm thành lập đội tuyển học sinh tham gia cuộc thi  cấp thành phố, ngày 14/10/2017 BGH trường THCS Nguyễn Thị Lựu kết hợp với  tổ chuyên môn đã tổ chức cuộc thi học sinh giỏi thí nghiệm thực hành cấp trường năm học 2017-2018.
            Tổ Lý – CN có 10 học sinh tham gia cuộc thi ở bộ môn Vật lí .Với những nổ lực không ngừng và tinh thần ham học hỏi qua các thí nghiệm.Kết quả có 5hs đạt giải cấp trường và được chọn dự thi cấp TP .
            Danh sách học sinh đạt giải cấp trường và dự thi cấp thành phố:
STT Họ và tên Kết quả Ghi chú
1 Trần Đăng Khoa II TP