Câu lạc bộ "Em yêu khoa học" tháng 9

Thứ sáu - 20/10/2017 09:45
       Căn  cứ vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của trường thông qua việc thực hiện các hoạt động giáo dục và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh .Vào ngày 21/9/2017 Ban chủ nhiệm CLB “Em yêu khoa học” đã có buổi ra mắt CLB tại phòng bộ môn Lý của trường .
      Đến tham dự buổi ra mắt có các thầy cô nằm trong ban cố vấn CLB, các thành viên trong ban chủ nhiệm CLB và các học sinh tham gia CLB .Trong năm học 2017 – 2018  ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm có 9 thành viên .
      Câu lạc bộ được tổ chức nhằm mở rộng tầm nhận thức, hiểu biết về văn hóa, khoa học kĩ thuật, giáo dục lòng yêu lao động,‎ giúp phát triển toàn diện các khả năng sáng tạo và các năng khiếu của con người. Tổ chức câu lạc bộ vật lí là điều kiện tốt để các cá nhân yêu thích vật lí có môi trường phát huy khả năng của mình và đóng góp sản phẩm khoa học kĩ thuật cho các kì thi khoa học kĩ thuật mà các cấp tổ chức.
      Yêu cầu đặt ra những học sinh tham gia phải có năng lực học tập tốt. Có khả năng làm ra những sản phẩm KHKT, biết điều khiển và tổ chức các hoạt động học tập, rèn luyện, bồi dưỡng, vui chơi lành mạnh, giao lưu văn hoá văn nghệ, tổ chức các cuộc thi liên quan, bảo đảm mục đích của câu lạc bộ trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.
     Trong buổi ra mắt ban chủ nhiệm câu lạc bộ hứa sẽ cố gắng trong năm học 2017 – 2018 sẽ không ngừng nổ lực hoạt động để mang về nhiều thành tích cao cho CLB .

Tác giả bài viết: Thủy Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây