Liên đội trường chuẩn bị cho năm học mới

Thứ bảy - 25/08/2018 22:03
Thực hiện theo khung kế hoạch năm học 2018 - 2019 của phòng GD ĐT thành phố Cao Lãnh, trường THCS Nguyễn Thị Lựu nói chung và Liên đội nói riêng đang gấp rút những công việc cuẩn bị cuối cùng để chuẩn bị đón năm học mới. Liên đội nhà trường ra sức tập luyện nghi thức Đội dưới sự điều hành của cô Tổng phụ trách ; đội nghi lễ, đội văn nghệ cũng tập luyện hăng say để chuẩn bị cho ngày khai giảng. Trước đó các em cũng đã kịp lao động đầu năm để chuẩn bị cho bộ mặt lớp học và khuôn viên trường được gọn gàng sạch sẽ.
Ngoài sự chuẩn bị của Liên đội ra, đầu năm các em học sinh còn được GVCN phổ biến nội quy, quy định của nhà trường, học tiểu sử bà Nguyễn Thị Lựu và tổ chức hoạt động lớp trong năm học
1

2

Khuôn viên trường đã được vệ sinh sạch sẽ sau hè

3

8
Các tấm pano mang tính giáo dục được dựng lên

7

Các đội văn nghệ tính cực luyện tập để chuẩn bị cho buổi chào cờ đầu tiên và Lễ khai giảng năm học mới.

4

5

Ngoài ra các em còn được tham dự lễ hội hoa đăng
tại lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Tác giả bài viết: B&B