Công đoàn tổ chức hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 03/03/2017 11:30
       Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công đoàn nhà trường đã tổ chức hội thi nấu ăn thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia.
      Tham gia hội thi lần này có 10 đội tham gia, đặc biệt có sự góp mặt của hai đội đến từ các em sinh viên thực tập của trường ĐH Đồng Tháp và hội Cha mẹ học sinh của trường. Sau khi chuẩn bị kỹ càng, tinh thần tham gia nhiệt tình sau 1h thi đấu các đội đã cho ra mắt nhiều món ăn ngon và sự bày trí đẹp, sinh động. Qua sự tập trung cao độ của mình, ban giám khảo hội thi đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Với kỹ năng chuẩn bị, kỹ năng trình bày , kỹ thuật nấu và cách chọn món khoa học đội đến từ tổ Lý – Công Nghệ xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi, xếp lần lượt sau là đội hạng nhì: Tổ Ngữ Văn, hạng ba là tổ Ngoại Ngữ và ba đội đồng giải khuyến khích: tổ Toán tin, Sử - Địa – GDCD và đội của hội cha mẹ học sinh trường.
14

Khai mạc hội thi. Trong hội thi còn đón những vị khách quý đến từ các đơn vị kết nghĩa, công đoàn phòng giáo dục và các ban ngành của địa phương.

Một số sản phẩm đến từ các tổ

Với các món ăn nêm nếm hợp lý, trình bày bắt mắt và có chủ để rõ ràng, món ăn gà nấu tiêu với chủ để Tình mẹ của tổ Lý - công nghệ đã thật sự chinh phục BGK hội thi và các thành viên tổ khác.

Món: Tôm tràn bờ đê của tổ Toán - Tin gợi lên sự sung túc,ấm no và đoàn kết.

Ban giám khảo chấm điểm cho các đội:

Một số đội dự thi chụp ảnh lưu niệm trong hội thi.

Thành viên tổ Sử - Địa - GDCD chụp ảnh lưu niệm bên sản phẩm của mình.

Ngoài dịp thể hiện tài nấu ăn của bản thân,
các cô còn có dịp để giao lưu học hỏi lẫn nhau trong công việc và trong đời sống gia đình.
Ảnh: Giáo viên các tổ vui đùa và khoe sắc bên trong hậu trường nấu ăn.

Đ/C Trần Văn Tâm, PCT UBND phường 4 trao 3 giải khuyến khích
cho ba đội: Hội cha mẹ, Sử - Địa - GDCD và tổ Toán - Tin.

Đ/C Nguyễn Bá Tùng trao giải cho các đội:
Hạng nhất: Tổ Lý - Công Nghệ, hạng nhì: Tổ Ngữ văn và hàng ba tổ Ngoại Ngữ.

Tổ Lý - Công nghệ vui mừng khi các món ăn của tổ đạt giải cao nhất trong hội thi. Được biết đây là một tổ mới được tách ra với số đông là phụ nữ nhưng với sự cố gắng vượt khó, sự nhiệt tình của các cô nên trong năm học vừa qua tổ Lý - CN đã gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học.
      Nhân dịp này công đoàn nhà trường cũng gửi lời chúc sức khoẻ và thành công trong cuộc sống đến quý cô giáo trong nhà trường. Với sự nỗ lực của mình, trong các năm vừa qua công đoàn nhà trường đã làm tốt công tác quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ công đoàn viên nữ trong cuộc sống, công việc nói riêng và thực hiện tốt công tác bình đẳng giới trong cơ quan nói chung.