Tổ Sử- Địa - GDCD

Tổ Sử- Địa - GDCD

ĐÔI NÉT VỀ TỔ SỬ- ĐỊA- GDCD
 
     Trong quá trình trưởng thành, phát triển, tổ Sử -  Địa lý– Công dân là một trong những tổ chuyên môn đã có nhiều đóng góp vào bề dày thành tích chung của trường THCS Nguyễn Thị Lựu .
     Theo từng năm, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ  Sử- Địa lý – Công dân không ngừng được nâng cao. Tổ hiện có 12 giáo viên, 100% các đồng chí đều đạt chuẩn và trong đó có  11 giáo viên có trình độ đại học, một giáo viên có trình độ  cao đẳng. Giáo viên tổ  Sử –Địa lý - Công dân vững về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.
 
STT Họ tên Chức vụ Trình độ
1 Lê Hồng Sơn Tổ trưởng Đại học
2 Nguyễn Thị Ngọc Bích Tổ phó Đại học
3 Trần Minh Chí Giáo viên Đại học
4 Ngô Thị Mão Giáo viên Đại học
5 Lưu Minh Châu Giáo viên Đại học
6 Nguyễn Văn Thuận Giáo viên Đại học
7 Nguyễn Thanh Hợp Giáo viên Địa học
8 Lưu Nguyệt Hương Giáo viên Đại học
9 Nguyễn  Thị Thu Hiền Giáo viên Đại học
10 Nguyễn Thị Ngân Giáo viên Địa học
11 Võ Thị Mỹ Duyên Giáo viên Đại học
12 Nguyễn Thị Lệ Nhung Giáo viên Cao đẳng

       Các đồng chí giáo viên trong tổ luôn tích cực đổi mới trong phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy học. Chính từ phong trào giảng dạy sôi nổi và những thành tích xuất sắc nên nhiều năm liền tổ đã đạt Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến – xuất sắc, phần lớn các thành viên trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động Tiến tiến, Chiến sĩ thi đua.
        Tổ Sử – Địa- Công dân là một tập thể sư phạm đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề. 
Có thể nói, ngọn đuốc truyền thống dạy tốt rất đáng tự hào của tổ  Sử  Địa – Công dân vẫn tiếp tục được các thế hệ giáo viên thắp sáng! 
       Trong hội thi Giáo viên giỏi các cấp, các đồng chí giáo viên trong tổ đã nỗ lực hết mình và đạt kết quả cao: Có hai giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng; có sáu giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.
Bằng lòng nhiệt huyết và tận tâm trong nghề nghiệp, các đồng chí giáo viên trong tổ đã làm tốt công tác bồi dưỡng HSG môn Sử. Các em đạt giải HSG cấp Thành phố những năm trước.
        Hy vọng trong năm học 2016 – 2017 tổ Sử- Địa -Công dân sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích mới.
BÉ BA

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây